ช่วงโควิด-19 คุณตัดผมด้วยวิธีใด
Voice your Opinion
ซื้ออุปกรณ์มาตัดเอง
ให้เพื่อนช่วยตัด
ให้สามี/ภรรยาช่วยตัด
ปล่อยให้ยาวไปก่อน

11685 ตอบกลับ

37 ตอบกลับ

ตัวคุณแม่กับเด็กๆไม่ค่อยจะเดือดร้อนเรื่องนี้เท่าไหร่ครับเพราะเป็นคนไว้ผมยาวอยู่แล้ว แค่ขยันสระเป่าหูใดเพิ่มขึ้น ในแต่ละวันก็พอ ส่วนตัวคุณพ่อชอบไว้ผมสั้นครับไว้ผมยาวไม่ได้รังแคจะถามหาทันทีช่วงนี้ก็ต้องเดือดร้อนปล่อยให้ผมยาวกระเซอะกระเซิงไปก่อนเพราะไม่มีร้านไหนเปิดตัดผมให้เราเลยจะตัดกันเองในบ้านก็ไม่สามารถพึ่งพาสายตาใครสักคนได้เลยในบ้านคุณแม่ก็ตาไม่ดีคุณพ่อก็ตาไม่ดีส่วนเด็กๆตาดีปกติแต่มึงก็ยังไม่นิ่งพอที่จะถ่ายผมให้คุณพ่อได้ปู่ย่าตายายของสองสาวอายุก็มากแล้วสายตาไม่นิ่งมือ ไม่มั่นคงพอก็ตัดผมให้เราไม่ได้อีก เดือดร้อนคุณพ่อน่ะสิครับงานนี้ก็ต้องปล่อยให้มันยาวอย่างนั้นไปก่อนหมดโรคระบาดนี้เมื่อไหร่จะวิ่งไปร้านตัดผมวันแรกที่ร้านเปิดเลยครับ

เราเป็นภรรยาบาเบอร์ไปแล้วค่ะ สามีไม่เข้าร้านตัดผมมาตั้งแต่คบกับเราแล้วอะ เราตัดให้ตลอด โควิดเลยไม่มีผลกระทบกับทรงผมสามีเราเลย555555555

ไม่เคยเข้าร้านเสริมสวยมายาวนานถึง 8ปีได้ ส่วนพ่อแม่ตัดให้ ลูกชายพ่อตัดให้ ลูกสาวแม่ตัดให้ ไม่โควิดก็ตักกันเองค่ะ

ปกติตัดเองอยุ่แล้วค่ะ แค่เล็มๆให้มันตรงเฉยๆ อาจจะให้คนอื่นช่วยดูว่ามันตรงรึยัง

ตัดไปแล้วจ้า ผมร่วงมาก ทนไม่ไหว จับกรรไกรได้ตัดเลย ตัดผมเองมาตลอดอยู่แล้ว

แฟนและลูกชายให้พี่มาตัดให้ที่บ้าน ส่วนเราปล่อยไว้ก่อน

ปกติซอยผมตัวเองอยู่แล้วจ้าา.. ประหยัด และถูกใจที่สุด ❤️

เพื่อนเป็นช่างตัดผม มาตัดให้ถึงบ้าน เลิฟมากกกก❤

แม่ ตัดให้ ไม่ได้ทรงที่หวังเกือบร้องไห้55555

ตั้งใจจะปล่อยยาวอยู่ เลยไม่มีปัญหาค่ะ