สอบถามค่ะ

ประจำเดือนขาดกี่วันถึงจะตรวจเจอค่ะของเราขาดไป2วันแร้วอ้ะ?

5 ตอบกลับ

บ้านนี้7วันค๊ะ ปกติหมอบอกจะเห็นได้จางๆก็ถือว่าตั้งครรภ์ แต่บ้านนี้สีเข้มชัดเจนเลยคร้า ลองตรวจดูนะค๊ะ

5y ago

รอลุ้นดูนะค๊ะ

7-14วันค่ะ แต่ส่วนตัวบ้านนี้ไม่ขาด ตรวจก่อนปจด.มา3วัน พุ่งสองขีดเลย ? จนตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว

5y ago

ซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้นขีดเดียวมีคนแนะนำไปตรวจที่คลินิคเห็นผลชัวร์จ้า

อาการเดียวกันเลยค่ะ รอลุ้นอยู่เหมือนกัน มีคนแนะนำไปตรวจที่คลินิคนะคะ

5y ago

รอไปอาทิตย์นี้จ้า

2 อาทิตย์ค่ะ ตรวจสองขีดแต่ยังจางๆอยู่ค่ะ แล้วแต่โฮโมนเราด้วยค่ะ

5y ago

อย่าพึ่งใจร้อนค่ะ รอไปก่อนค่ะ