สอบถามค่ะ

ใครเป็นเหมือนเราหรือเปล่าเหลืออีก 2อาทิตย์จะคลอดแล้วมีอาการคันที่ท้องเวลาลูบดูเหมือนมีเม็ดผื่นขึ้นทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีเลยและไม่มีอาการคันด้วยและที่สำคัญจะคันเวลากลางคืนจร้า

1 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันคุมแม่อย่าเกาแรงน้ะค่ะถ้าเกิดว่าผื่นขุ้นเยอะก้ไปหาหมอค่ะ