สอบถาม

ประจำเดือนขาดกี่วันถึงจะตรวจพบว่าท้อง

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาด2อาทิตย์​ค่ะขาดไปอาทิตย์​แรกซื้อมาตรวจอยู่​3อันไม่ขึ้นพออาทิตย์​2มาเลย2ขีดค่ะ

บ้านนี้ ขาด 5 วัน รู้สึกไม่สบายตัว ไปหาหมอที่ รพ. หมอจับตรวจฉี่เลยรู้ว่าท้องค่ะ

ประจำเดือนขาดรีบตรวจเลยคะ เผื่อท้องไม่ท้องจะได้รู้ทันการ

ตรวจก่อนกำหนด ปจด ต้องมา 1 วันค่ะ ปจดต้องมา 25 เราตรวจ 24 ค่ะ

บ้านนี้ตรวจก่อนป้าแดงมา1วัน ก็ขึ้น2ขีดจางๆนะคะ

บ้านนี้10วันจ้าไปตรวจพบว่าท้องได้4สัปดา

อาทิตย์เดียวก็ตรวจได้เเล้วค่ะ

บ้านนี้4วันก็ตรวจเจอแล้วค่ะ

บ้านนี้3วัน เจอเลยค่ะสองขีด

บางคนขาด1วันก็ท้องละจ้า