กี่วันรู้ว่าท้อง

ประจำเดือนขาดกี่วันคะ ถึงจะรู้ว่าท้อง ตอนนี้เราขาดมา15วันแล้ว

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาด11วันค่ะ มีอาการคัดนมร่วมด้วยก็กังวลแล้วค่ะว่าจะท้องเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจดูขึ้น2ขีดจ้า ไปรพ.เพื่อความแน่ใจอีกที เหมือนไม่อยากเชื่อตัวเอง

บ้านนี้1เดือนค่ะรู้สึกเหม็นปลาร้าจากที่เมื่อก่อนเป็นคนชอบกินส้มตำมากจนถึงตอนนี้5เดือนแล้วยังกินไม่ใด้เลยค่ะ

แนะนำให้ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเลยค่ะ ถ้าอยากทราบแน่ชัด ปกติขาดไป 1 สัปดาห์ก็ตรวจเจอค่ะ

บ้านนี้ขาดไป2วันก็ตรวจเลยค่ะ เพราะปจด.มาตรงทุกเดือนเลยนับง่ายหน่อย

ขาด 2 วัน อาการแพ้ก็มาเลยค่ะ เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจ 2 ขีดเข้มเลยจ้า

ยังไม่ขาดค่ะ ถ้าเราจะท้อง. ประจำเดือนไม่ต้องขาด ก็ขึ้น. 2ขีดค่ะ

บ้านนี้ตรวจปัสสาวะไม่เคยเจอ สักขีด ค่ะ ไปหาหมอ รู้เลยจ้า ท้อง

บ้านนี้ตรวจก่อนขาดค่ะ​ แต่มั่นใจว่าท้อง(ท้อง2) ก็เจอ2ขีดนะคะ

ของเราขาดวันเดียวก็รู้เลยค่ะ ลองตรวจเล่นๆ ขึ้นเฉยเลย 😆

บ้านนี้ขาด 4 วัน ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจขึ้น 2 ขีดเลยค่ะ