ก่อนรู้ว่าตัวเองท้อง

ก่อนที่เเม่ๆจะรู้ว่าตัวเองท้อง.ประจำเดือนขาดกี่วันคะ

2 ตอบกลับ

เราขาด 2 เดือนกว่าเลยค่ะถึงตรวจ เพราะปกติเราเคย ปจด ไม่มา 1-2 เดือนเลยบางครั้งก็มาไม่ตรง กว่าจะรู้ว่าท้อง 😂

4mo ago

แม่รอสัก 1 สัปดาห์ถ้า ปจด แม่ยังไม่มา แม่ลองตรวจดูนะคะ

ของเราท้องหลังปจดเลยค่ะ อยู่ๆก็อยากตรวจ คือว่า2ขีด