ประจำเดือนขาด10วัน

ประจำเดือนขาด 10 วัน มีแม่ๆบ้านไหนตรวจขึ้น 2 ขีด บางไหมคะ บ้านนี้ตรวจไม่ขึ้นคะ แล้วมีบ้านไหนตรวจเจอหลัง 10 วัน ไปแร้วบางไหมค่ะ

64 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาด 2 อาทิตย์ซื้อมาตรวจเอง และตรวจที่ รพ. สรุปท้อง 2 เดือนเเล้วค่ะ เเล้วก็ฝากวันนั้นเลย