ประจำเดือนขาด10วันแล้ว

ประจำเดือนขาด10วีนแล้วค่ะ ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว ต้องรอนานแค่ไหนคะ?? กว่าจะขึ้น2ขีด หรือถ้าไปหาหมอจะตรวจเจอไหมคะ อยากมีน้องค่ะ รอลุ้นมานาน ผิดพลาดตรงๆไหนขอโทษด้วยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะประมานอีก1อาทิย์คะแม่ บ้านขาด5วันตรวจเจอ2ขีดเข้มเลยคะ

4y ago

ต้องรออีกอาทิตนึงใช่ไหมคะ ว่าจะไปหาหมอ