ประจำเดือนขาด10วัน

ประจำเดือนขาด 10 วัน มีแม่ๆบ้านไหนตรวจขึ้น 2 ขีด บางไหมคะ บ้านนี้ตรวจไม่ขึ้นคะ แล้วมีบ้านไหนตรวจเจอหลัง 10 วัน ไปแร้วบางไหมค่ะ

64 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้าาา ตรวจหลัง ปจด.ขาดไป14วันก็ไม่ขึ้นแต่ไม่เอะใจอะไรค่ะเป็นคน ปจด.มาไม่ปกติอยู่แล้วเคยขาดไปเกือบปีก็ไม่ท้องค่ะ พึ่งมาหายากินปรับฮอร์โมน ปจด.ก็มาแต่ก็ยังมาไม่ตรงเหมือนเดิม มาแค่2เดือนหลังจากกินยาปรับฮอร์โมน พอเดือนที่3 ปจด.ขาด ตอนแรกก็คิดว่าท้องค่ะแต่ตรวจหลายรอบก็ไม่ขึ้นเลยคิดว่า ปจด.คงหายเหมือนเดิม จนผ่านไปเกือบเดือนถึงตรวจเจอค่ะ พอไปฝากครรภ์ ถ้านับตามปจด.ขาด อายุครรภ์คือ2เดือน แต่ตรวจแล้วพึ่งได้5wเองค่ะ หมอบอกว่าเป็นเพราะปจด.มาไม่ตรง ทำให้ตอนแรกตรวจไม่เจอ คือท้องทีหลังจากปจด.ขาดค่ะ ตอนนี้รอคลอดแล้วค่ะ ปจด.ขาดมา9เดือนกว่าแล้วแม่🤣

บ้านนี้ขาดประมาณ2อาทิตย์ มีอาการปวดท้องเหมือนเป็นปจด แต่ไม่เป็น พี่ที่ทำงานมีอาการนี้ก่อนตรวจเจอ2ขีด เลยบอกเราตรวจบ้างสรุป2ขีดเลยค่า ปัจจุบันน้อง3เดือน14วันแล้วว 🥰

1y ago

แม่ลองรอตรวจฉี่ตอนเช้าของวันดูไหมคะ

เดือนตุลามาวันที่1-4 แต่มาอีกรอบวันที่29-3เดือนพฤศจิกา เมนส์มาไม่ปกติเลยโหลดแอพมาพอวันที่28พฤศจิกาแอพแจ้งว่าประจำเดือนขาด1วันเลยตรวจตอนเย็น

1y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่

น่าจะไม่ท้องแล้วนะคะ เพราะถ้าท้องขาดตั้ง10วันอย่างน้อยต้องขึ้นจางๆ แต่จริงๆ10วันควรขึ้นเข้มแบบเห็นชัดแล้ว

1y ago

ขาด 10 วัน

บ้านนี้หายไป3 เดือน ตรวจเป็น10อันไม่ขึ้นค่ะ พอประจำเดือนมาได้1เดือนหบังจากหายไป ตรวจอีกรอบตอนขาด 10 วัน ท้องเลยค่ะ

เราขาด2วัน2ขีดแดงชัดเลยอาจจะเครียดหรือเป็นเพราะฮอร์โมนแปลปวนทำไห้ปจดเคลื่อนได้ของเราเคยเคลื่อนไป2อาทิต

บ้านประจำเดือนมาหายล่าสุดวันที่ 28 ม.ค. แล้วมาช่วงวันที่ 6-7 ก.พ. รู้สึกเจ็บที่หัวนมเลยลองตรวจดูขึ้น2ขีดค่ะ😁

เรารอครบ 7 วันก็ตรวจเจอเลยนะคะ แม่อาจจะไข่ตกช้ากว่าปกติ ไม่ก็ไม่ได้ท้องค่ะ อาจจะเลื่อนเพราะฮอร์โมน

จำได้ว่าตอนท้องแรก..ตรวจไม่เจอค่ะขาดไปเป็นเดือนๆจนไปเจาะเลือดเอาค่ะ...ให้ชัวร์คือเจาะเลือดเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่า

บ้านนี้ขาด 2 อาทิตย์ซื้อมาตรวจเอง และตรวจที่ รพ. สรุปท้อง 2 เดือนเเล้วค่ะ เเล้วก็ฝากวันนั้นเลย