ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาด4วันแล้วค่ะ แต่ตรวจขึ้นขีดเดียวต้องรอกี่วันถึงจะรู้ผลชัดเจนค่ะ

4 ตอบกลับ

ของเราขาด 1 วันก็ขึ้นสองขีดเลยจ้า บางคนใช้เวลาเป็นอาทิตย์

นี่ขาดมาสองวันยังไม่กล้าตรวจเลยค่ะ

ขาด4วันอีกวันที่5เหมือนป้าแดงจะมาหาเลย^^สู้

5y ago

ตอนนี้ป้าแดงมาแล้วจร้า555

ตรวจช่วงเช้าเลยตื่นนอนใหม่คะ