มีใครประจำเดือนขาดแต่ไม่ท้องบ้างไหม

ประจำเดือนขาด10กว่าวันตรวจไม่ท้อง เป็นไปได้ไหมตรวจไม่เจอ เคยมีแต่แท้

2 ตอบกลับ

ของเราก็ไม่ท้องนะคะ แต่ก็มาอาการเหมือนอยู่คะ

5y ago

ตรวจแล้วคะแต่ไม่ท้อง นี้ว่าจะไปคลินิคอยู่

ลองไปตรวจที่โรงพยาบาลดูนะคะถ้าไม่ขึ้น2ขีดหมอจะไห้ยาปรับฮอโมนมาทานค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ