สอบถาม

ประจำเดือนของเดือนที่แล้วมา. 12/5/63 ก่อนนี้ประจำเดือนมาตรงทุกๆเดือน แล้วมาเดือนนี้ ปวดฉี่บ่อย กินน้ำไปนิดก็ฉี่ และมีอาการปวดท้องน้อย หน่วงๆเวลาขับรถ แล้วมีอาการปวดหัวตุ๊บ ๆพอวันที่5 /6/63 จู่ๆก็มีเลือดคล้ายประจำเดือนออกมา ให้ตกใจ พอใส่แผ่นรอง ก็ไม่มีว่าจะมา ไปหาหมอได้ยาปรับฮอร์โมนมา เลยไม่คิดอะไรมาก พอถึงวันที่ประจำเดือนควรมา ก็ไม่มา มาอีกทีก็วันที่ 25/6/63 วันที่26/6/63 (หน่วงท้องซ้ายบีบ แล้วแผ่วไป) 27/6/63 เหมือนจะหมด แต่มีมูกคล้ายๆเยนลี่ เหยียวหน่อยๆ (ตามรูป) 28หาย 2วันแรกไม่เยอะนะค่ะ แต่ตอนนี้ผ่านมารู้สึกคล้ายๆเหมือนจะมีน้องแต่ลองตวรจก็ไม่ขึ้น (เคยมีน้องสองคนแล้ว เลยคืดว่าเหมือนจะมีแต่ตรวจไม่ขึ้น อยากไป รพ.เช็คอยู่แต่ก็ยังลางานไม่ได้ ). ประจำเดือนมีมูกแบบนี้ไหมค่ะ -ตอนนี้ก็ยังหน่วงเป็นครั้งๆ

สอบถาม
1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ คือเป็นแบบนี้บ่อยๆเม็นมาไม่ตรง พอมาไม่ตรงก้อตะปวดท้องแล้วเม็นก่อมาแบบเยอะบ้างน้อยบ้างแล้วแต่ เดือน...บางทีก้อ2เดือนมาทีค่ะ...แต่จะปวดท้องมากเวลาเป็นค่ะเลือดก้อจะแนะมาณนี้ อต่ยังงัยก้ออย่าลืมแรึดษาหมอดีกว่าค่ะ