ตรวจ​การตั้งครรภ์​

ประจำเดือน​ไม่มาก็เลยไปซื้อที่ตรวจครรภ์​เดือน​กว่าก็ไม่เห็น​

2 ตอบกลับ

ประจำเดือนไม่มา มีได้หลายสาเหตุนะคะ ถ้าตรวจแล้วไม่ท้อง แนะนำให้รีบไปหาหมอนรีเวชนะคะ อาจจะเป็นปัญหาสุขภาพเรื่องอื่นค่ะ

จะชัวที่สุด ไปตรวจครรภ์ที่ รพ เลยค่ะคุณแม่ ตรวจเลือดจะได้ผลชัดเจนกว่าตรวจปัสสาวะค่ะ