สอบถามหน่อยค่า

คือว่า ถ้ายังไม่ถึง รอบมีประจำเดือน ตรวจ ขึ้นสองขีด จะท้องมั้ยคะ ประจำเดือน. เดือนที่เเร้ว 14. ค่า เดือนนี้ ตรวจ วันที่ 12. ขึ้นสองขีดชัดมากๆเลยค่า ท้องมั้ยคะ

สอบถามหน่อยค่า
12 ตอบกลับ

ไม่ถึงเวลา รอบเดือนมา 2ขีดก้ท้องนะคะ ไข่ตก14วันก่อนเมนมา บางคน ไข่ตกได้10วันก้เจอแล้วค่ะ เพราะบางคนไข่ตกไว

ตรวจได้หลังจากมีอะไรกัน 2-3 อาทิตย์ค่ะ บางคนอาจยังไมาเห็น แต่ให้ชัวร์ตรวจหลังวันที่ ปจด มา สัก 1 อาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้ตรวจก่อน ปจด มา5วัน ตอนนี้6เดือนแล้วคะ

ชัวร์ค่าแม่ ไปหาหมอเพื่อตรวจอีกครั้งก็ได้น๊า

4y ago

ขอบคุนนะคะ ตื่นเต้นมากๆเลยค่า

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ท้องค้ะ😀

ท้องจ้า

ท้องค่ะ