สอบถามในการตั้งครรภ์

สอบถามคะ พอดีตรวจการตั้งครรภ์ ตรวจตอนเช้าขึ้นขีดเดียวคะ พอทิ้งไว้สัก3ชั่วโมงขึ้นสองขีดแบบนี้ ท้องหรือเปล่าคะและสามารถในการตั้งครรภ์ได้กี่เปอร์เซ็นต์คะ ตรวจ2รอบเป็นแบบนี้สองรอบคะ #การตั้งครรภ์

สอบถามในการตั้งครรภ์
6 ตอบกลับ

อ่านผลตามที่ข้างกล่องระบุเท่านั้นค่ะ อ่านหลังเวลาผลลวงหมด เหมือนตรวจ atk นั่นแหละ

10mo ago

ขอบคุณนะคะ

อ่านผล5-10นาทีค่ะถ้าเกินนั้นเป็นรอยเทปจ้า

10mo ago

ได้เลยคะ เดียวอีก2_3วันจะลองตรวจอีกรอบคำตามแนะนำนะคะ

ลองเว้นสัก 2-3 วันแล้วตรวจใหม่ค่ะ

10mo ago

ขอบคุณคะ พอดีตกใจตรวจแบบนี้สองรอบขึ้นแบบนี้สองรอบเลยคะ แต่หลัง10นาทีขึ้นไปถึงจะขึ้น2ขีดคะ

ไปตรวจเลือดที่โรงบาลเลยค่ะ

10mo ago

ขอบคุณคะวันนี้ลองตรวจดูอีกรอบคะ ขึ้น1ขีดยาวเลยคะไม่ขึ้น2ขีดแล้วคะเดัยวจะลองไปเช็คดูคะ

แนะนำอ่านผลภายใน 5 นาทีนะคะ

10mo ago

ขอบคุณคะ พอดีตกใจอยู่ๆขึ้นสองขีดคะ

เป็นเหมื่อนกันเลยค่ะ

10mo ago

จริงคะเป็นเหมือนกันเลย