ประจำเดือนไม่มา

ประจําเดือนไม่มา 3 เดือนแล้วค่ะตรวจการตั้งครรภ์แล้วไม่ได้ท้องค่ะแต่รู้สึกอาการเวียนหัวคลื่นไส้แล้วน้ำหนักขึ้นเยอะมากเลยค่ะจากปกติน้ำหนัก 51 52 ตอนนี้น้ำหนัก 58 แล้วค่ะขึ้นมาแบบงงๆแต่ก็ตรวจแล้วนะคะไม่ได้ตั้งครรภ์แต่พอตอนนี้รู้สึกเหมือนมีอะไรตอดในท้องเลยค่ะเจ็บเต้านมเวียนหัวคลื่นไส้แต่ก็ตรวจแล้วนะคะก็ไม่ได้ตั้งครรภ์

10 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีไหมค่ะ อาจผิดปกติอย่างอื่น