สอบถามแม่ๆเรื่องคลอดหน่อยคะ

ประกันสังคมอยู่ที่โรงพยบาลนึงแล้วคลอดอีกที่นึงได้ไหมคะ หมอสามารถส่งตัวได้ไหมคะ ขอบคุณคะ

7 ตอบกลับ

คลอดโรงพยาบาลตามที่คุณแม่สะดวกเลยจ๊า เพราะค่าใช้จ่ายคุณแม่ต้องสำรองจ่ายก่อนและไปเบิกคืนที่ประกันสังคมนะจ๊ะ

เห็นเพื่อนบอกว่าตอนนี้เขาให้คลอดตามประกันสังคมที่แม่ถืออะคะ เลยสับสน เพราะปกติเข้าใจมาว่าคลอด รพ.บาลไหนก็ได้

ได้ค่ะแม่ บ้านนี้ฝากท้องคนละ รพ.กับประกันสังคมจ้า สำรองจ่ายก่อนเบิกคืนทีหลังจ้า

คลอดที่รพ.ไหนก็ได้ค่ะ เรื่องส่งตัว หมอส่งตัวให้เฉพาะมีเหตุจำเป็นค่ะ

ได้ค่ะ ปรึกษาหมอที่ฝากท้องอยู่ตอนนี้ค่ะ

ขอบคุณนะคะ