แม่คนไหนเคยมีบุตรช่วยแนะนำให้ได้ไหมคะมีบุตรยากมากเลยคะ ขอบคุณคะ🙏💓

มีบุตรยากมากคะปล่อยมาจะเป็นปีแล้วใครเคยมีบุตรขอคำแนะนำได้ไหมคะ ขอบคุณคะ🙏💓#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองนับวันไข่ตกค่ะ แล้วลองดูมีอะไรกันวันนั้นดูค่ะ