สอบถามประกันสังคม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเราพึ่งฝากพิเศษเดือนที่แล้วค่าฝากคลอด5,000บาทยังไม่รวมค่าต่างๆที่หมดนัดไปแต่ละสัปดาห์(กำหนดคลอด29)พอคลอดเสร็จแล้วเราสามารถใช้ประกันสัมคมแฟนได้ไหมคะ คือเรามีแต่สิทธิ์บัตรทอง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ใช้ของแฟนเบิกได้ค่ะ จะได้แต่ค่าคลอดนะคะ15,000บาท จะไม่ได้ชดเชยกรณีที่ต้องหยุดงานค่ะ

เบิกได้คะ รวมค่าฝาก ค่าคลอด เบิกได้15,000บาท