แพ้ท้อง

ปรกติแม่ๆเริ่มมีอาการแพ้ท้องกันคอนช่วงกี่วีคคะ แล้วอาการเป็นอย่างไงกันบ้าง แล้วมีใครที่ไม่แพ้ไหมคะ นี่5เข้า6วีคแล้ว ไม่มีอาการแพ้ถือว่าปรกติไหมคะ

11 ตอบกลับ

ช่วง​ 5​ 6​ วีค​ ยังไม่ร​ู้ตัวว่าท้อง​ แต่หิวบ่อย​ ถ้าไม่ได้กินจะ​รู้​สึกคลื่นไส้​ พอช่วง​ 12​-14​ วีค​ แปรงฟัน​ไม่ได้​ แปรงแล้วอ้วกทุกครั้ง​ แต่ก็ต้องแปรง​ อาการอื่นๆไม่มีอะไร​ ตอนนี้​ 17​ วีค​ หิวบ่อย​ กินแหลก​ กินทุกอย่างที่ขวางหน้า​ กินข้าวมื้อละ​ 2​ จาน​ ตบท้ายด้วยขนมกับผลไม้​ กินจนน้ำหนักขึ้นมา​ 4​ โล​ในเดือนเดียว

ปกติค่ะ เเต่อย่าเพิ่งดีใจไป บ้านนี้ตอน2เดือนเเรกก่ไม่เเพ้ค่ะ หลังจากนั้นไม่เหลือค่ะ เเทบตายเมิลกัน ตอนนี้เข้า5เดือนเเล้ว ดีขึ้นค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ เราไม่แพ้เลยท้องแรก กินได้ปกติ ท้อง2แพ้หิวมวนท้องถึง4เดือน หลังจากนั้นปกติ เพื่อนเราแพ้อ้วกกินไม่ได้ยัน6เดือนจ้า

จะ 7 เดือนแล้วค่ะ ไม่มีอาการใดๆ ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ

ไม่แพ้ท้องแแล้วค่า ส่วนตัวตอนท้องแพ้ตั้งแต่ท้องจนถึง4เดือนค่ะ

เราแพ้ช่วง8วิคขึ้นไปค่ะ จนป่านนี้12วิคแล้วยังแพ้ยุ่เลย

แพ้ตอน8วีคค่ะ ตอนนี้5เดือนยังแพ้อยู่เเต่น้อยลง

แพ้แค่ช่วง2เดือนแรกค่ะ บางคนไม่แพ้เลยปกตินะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะแม่ ปัจจุบัน 34w แล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยแพ้เลยค่ะ ตอนนี้ 30+5 แล้วค่ะ