ปจด ไม่มา 3 ปี แต่ท้อง

ปจด ไม่มาเลยค่ะตั้งแต่คลอดคนแรก คุมช่วง 6 เดือนหลังคลอดคือฉีดยา หลังจากนั่นปล่อยมาตลอดแต่ไม่ท้อง และเดือนก่อนรู้สึกท้องบวมเลยกินยาคุมเพื่อให้ ปจด มา แต่มารู้สึกว่าสะดือแปลกๆ เลยตรวจ ปรากฎว่าน้องมา มีใครเคยเปนไหมคะ

ปจด ไม่มา 3 ปี แต่ท้อง
1 ตอบกลับ

มีอาการอะไรบ้างค่ะ

3w ago

สะดือมันดันออกมาค่า ปกติสะดือโบ๋