สอบถามแม่ๆ

ปจด เราขาดมา 1 เดือน 8 วันเเร้ว ตรวจ เมื่อวันที่ 27 พ.ค. ขึ้น 2ขีด จางๆ พอตรวจวันนี้ 29 พ.ค. ขึ้นเเค่ขีดเดียว แบบนี้ท้องไหมค่ะ ปล่อยมีลูกคนที่2 มา 3-4 ปีเเร้วไม่ติดสะที ไม่กล้าไปตรวจที่ รพ. กลัวผิดหวัง

สอบถามแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ไปตรวจเลือดให้แน่ใจดีกว่าค่ะ

4y ago

ตอนนี้ผลล่าสุดเป็นยังไงบ้างค่ะท้องไหม