ขอสอบถามจ้า

ขอสอบถามค่ะ เป็นไปได้ไม๊ว่านะเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก ปจดมา ล่าสุด9-14พค ละเพิ่งมา27มิย แต่มานิดเดียววันนี้ตื่นมาก้ไม่มีอีกเลย (สีชมพูกะน้ำตาล) มีxxxกะแฟน5-8-15-24-27 พค 5-20มิย#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอหนูเป็นล่าสุด14-15พค แต่มาเป็นสีอ่อนๆพอมาถึงเดือน. 14มิย. ไม่เห็นมาเลยวันที18เลยชื้อทีตรวมาตรวก้ขึ้น2ขี่ค่ะแต่ตอนนี้กงวนมากค่ะเป็นคล้ายๆตกขาวแต่เป็นสีเขียวอ่อนไม่กลิ่นค่ะ #คุณแม่ลองไปตรวยังค่ะ

3mo ago

ไม่เคย ปจด มาวันเดียวสักที เพิ่งครั้งแรกเลย

ตรวจครรภ์รึยังคะ แนะนำตรวจก่อน ถ้า 2 ขีด รีบหาหมอ แจ้งว่ามีเลือดออกค่ะ ให้หมอซาวน์

3mo ago

หนุตรวจละขีดเดียวอยุ่ค่ะแม่