สอบถามค่ะ

อยากรู้ว่าเราท้องได้กี่เดือนหรือกี่สัปดาห์ต้องนับยังไงค่ะ #ท้องแรก ค่ะ ปจด มาครั้งสุดท้าย วันที่ 15 มิ.ย. 63 ค่ะ **ขอบคุณแม่ๆล่วงหน้าน่ะค่ะ**

1 ตอบกลับ

นับวันแรกของปจด. ครั้งสุดท้าย ถ้า 15 มิ.ย. วันเดียวกับเราเลย ตอนนี้ 6 สัปดาห์ 2 วันค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆน่ะค่ะ