ปกติฝากท้องตอนไหนกันคะ

ปจด.ขาดมาเดือนกว่าๆแล้ว พอตรวจก็ขึ้น2ขีดเข้มๆเลยค่ะ ถามรุ่นพี่เขาก็บอกให้รอ2-3เดือนก่อนค่อยไปฝาก ฝากเร็วไปเดี๋ยวหมอจะด่า เพื่อนกับรุ่นน้อง ก็บอกให้ไปฝากเลย ฝากเร็วจะได้ยามากินบำรุงลูก แม่ๆไปฝากกันตอนกี่วีคกี่เดือนคะ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้7wค่ะ ฝากไวได้ยาบำรุงมาทานไวนะคะ

พอรู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ ฝากตอน7สัปดาห์

ฝากได้เลยค่ะยิ่ง3เดือนขึ้นไม่ดีนะค่ะ

บ้านนี้รู้ว่าท้องตอน6วีคก็ฝากเลยค่ะ

รุ้ว่าท้องก้อไปฝากเลยค่ะ หมอไม่ด่า

ตรวจตอนวีคที่8 ตรวจเจอก็ฝากเลยค่ะ

รู้แล้วฝากเลยนะคะ หมอให้ยามากิน

ตรวจเจอ 7 วีคกว่าๆ ก็ไปฝากเลยจ้า

ฝากท้องได้เลยถ้ารู้ว่าท้อง❤️

นี่13w แล้วยังไม่ไปฝากเลยค่ะ