8w

เข้า2เดือนแล้วเริ่ม วินหัวจะหน้ามืดบ่อยไปคะ นอนทีตื่นมาก็จะหน้ามืด รู้สึกเหนื่อยๆหายใจไม่ค่อยสะดวก ยังไม่ไปฝากครรภ์ด้วย #แม่ย่าเขาบอกให้รอครบ3เดือนก่อนค่อยไปฝาก

1 ตอบกลับ

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะแม่ ได้ยาบำรุงมากกินบำรุงลูกด้วยโฟเลตสำคัญมากนะคะ