แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้มั่งไหมคะตั้งท้องได้11สัปดาห์3อาทิตย์

เลือดสีแดงสดออกสีชมพูเป็นแบบเหนียวๆ คืออะไรช่วยบอกหน่อยค่ะ พอตรวจก็ขึ้น2ขีดเหมือนเดิม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้มั่งไหมคะตั้งท้องได้11สัปดาห์3อาทิตย์
6 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นเหมือนกันเลือดออก 11 สัปดาห์ หมอตรวจพบว่าเราเป็น รกเกาะต่ำ อันตรายมาก #คุณแม่รีบไปหาหมอนะคะ

เปนค่ะของเราเลือดแดงสดออกมาเลยแต่ตรวจขึ้น2เหมือนเดิม

ควรไปหาหมอค่ะตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

รีบไปพบหมอนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

หาหมอด่วนๆค่ะ

ไปพบแพทย์ค่ะ