สงสัย

ประจำเดือนขาดมา8วันแล้วค่ะ แต่เต้าไม่คัด ไม่มีอาการว่าจะท้องเลย เป็นอะไรไหมค่ะ แต่ตรวจแล้ว2ขีดเข้มๆเลยค่ะ

สงสัย
2 ตอบกลับ

ปกติคะ คนท้องบางคนก้อไม่มีอาการเร้นคะ เช่นบ้านนี้แค่พอผ่านไปรู้สึกไม่สบายตัวแวดหลังเฉยๆพอไปหาหมอถึงรู้ว่าท้อง

ท้องจ้า