ประจำเดือนขาด7วัน

ปจด ขาด 7 วันแล้วค่ะ ปกติเป็นคน ปจด มาปกติทุกเดือนและตรงทุกเดือน ถ้าเลื่อนก็ไม่เกิน1-2 วัน เดือนนี้ขาดไป 7 วัน ตรวจปัสสาวะก็ขึ้นขีดเดียว น้ำหนัก 80 สูง160 ปล่อยอยากมีน้องมาตลอด มีแม่ๆท่านใด เคยตรวจไม่พบบ้างคะ แล้วมีอาการแบบไหนที่บ่งบอกว่าตั้งครรภ์บ้าง

5 ตอบกลับ

วันนี้ไปตรวจเลือดคลีนิคแล็ปเลยค่ะ ผลสรุปไม่ท้องค่ะ อาจจะเพราะความเครียดและน้ำหนักตัวมาก ปจด เลยเลื่อนนาน รอให้ ปจด มา ถ้าสิ้นเดือนไม่มาคงต้องตรวจภายในโดยตรงแล้วล่ะค่ะ

เคยเป็นค่ะ ประจำเดือนขาด8วันตรวจไม่เจอซื้อมาตรวจขึ้นขีดเดียว รอลุ้นตลอดแต่ ปจด มาเสย กินแห้วไปอีก... เดือนนี้เอาใหม่

น้ำหนักอาจจะมีส่วน พักผ่อนน้อย เครียด สู้ๆน้่เราก็อยากมี

บ้านนี้มีอาการเจ็บนมค่ะ หลังจากเลื่อนมาสองปีค่ะ

ของเราค่ะ ตรวจหลายรอบละ ขีดเดียวตลอด