ประจำเดือนขาด7วัน ตรวจขึ้นขีดเดียว มีโอกาสที่จะตรวจเจอไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ปจด.ขาด7วันพอตรวจขึ้น1ขีด มีแม่ๆคนใหนที่ตรวจเจอนานกว่านี้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประจำเดือนขาด7วัน ตรวจขึ้นขีดเดียว มีโอกาสที่จะตรวจเจอไหมคะ
1 ตอบกลับ

คิดว่าไม่น่าเจอค่ะ

3y ago

คงต้องแห้วอีกแล้วมั้งแม่😂 เคยแท้งครั้งนึง รอลุ้นทุกเดือน เดือนนี้ขาดพอตรวจก็ขึ้นขีดเดียว🥺🥺🥺