ไม่มีหวัง

ปจด มาไม่ค่อยปกติค่ะ ล่าสุดมาครั้งสุดท้าย10 พ.ค แล้วก็ไม่มาอีกเลยจนเมื่อต้นเดือนตรวจขึ้น2ขีด เลยตัดสินใจรอบเดียวว่าท้องเลยไปหาหมอจะฝากเพราะมันก็หายไป2เดือนแล้วพอหมอซาวให้ไม่พบตัวอ่อนไม่พบหัวใจเด็กแต่เห็นแค่ถุงอะไรไม่รุเล็กๆแต่หมอไม่ได้บอกว่าเป็นการตั้งครรถ์แล้วนัดให้ไปตรวจใหม่อาทิตย์นี้..งงทำตัวไม่ถูกเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แต่2เดือนน่าจะเห่นน่ะค่ะ..ทำตัวใม่ถูกค่ะ😥

รอค่ะ อาจจะเล็กอยู่ก็ได้นะคะ