จะท้องไหมค่ะ

ปจด.มาครั้งล่าสุด 19. ม.ค เดือน ก.พ ไม่มาตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด ขีดนึงจาง ขีดนึงเข้ม มีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องค่ะ เราจางแทบมองไม่เห็น ต้องเอาไปส่องแดด เอียงดู แฟนเรายังว่าขีดเดียวว่าเราคิดไปเองเลยค่ะ แต่ท้องจ้า

ขึ้นจางก็มีสิทธิ์ตั้งครรภ์ค่ะ ลองไปพบคุณหมอตรวจอีกทีนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ