ปจด..มาช้า6 วันแล้วไปซื้อที่ตรวจมา ขึ้น2 ขีดจางๆๆ ซื้อมาตรวจ 3 กล่องเลย ขึ้นแบบเดิม2 ขีดจางๆๆ แบบนี้ถือว่าท้องมั้ยค่ะ แล้วรุ้สึกว่า เหมือนปวดท้องแบบหน่วงๆตรงหน้าท้อง จะเป็นอะไรมั้ย อาการแบนี้ปกติหรือป่าวค่ะ

13 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ อยากมีโมเม้นท์จังค่ะ รอต่อไป