ตรวจขึ้น2 ขีดจางๆๆ

ตรวจ2-3 รอบขึ้น2 ขีดจางท้องไหมค่ะ ปจด ขาด 12 วัน

ตรวจขึ้น2 ขีดจางๆๆ
2 ตอบกลับ

จางเเค่ไหนก้ท้องจ้า เเต่อายุครรภ์ยังน้อยเลยไม่ชัด ลองเวนอีกสัก4-5วัน

2y ago

รอคำนวนอายุครรภ์ดูนะคะ เพื่อจะได้ไปหาหมอ จะได้กี่วิ

ลองเว้นอีก 1 สัปดาห์แล้วตรวจใหม่ดูนะคะ

2y ago

ตรวจมาประมาณ 4 รอบได้แล้วค่ะ ขึ้นจาง เดียวจะรอตรวจอีกอาทิตย์หน้าค่ะ