ปจด..มาช้า6 วันแล้วไปซื้อที่ตรวจมา ขึ้น2 ขีดจางๆๆ ซื้อมาตรวจ 3 กล่องเลย ขึ้นแบบเดิม2 ขีดจางๆๆ แบบนี้ถือว่าท้องมั้ยค่ะ แล้วรุ้สึกว่า เหมือนปวดท้องแบบหน่วงๆตรงหน้าท้อง จะเป็นอะไรมั้ย อาการแบนี้ปกติหรือป่าวค่ะ

13 ตอบกลับ

ท้องค่ะ. เราก็แบบนี้. ตอนนี้19สัปดาห์ละค่ะ พอสัก 1-2เดือน ฮอร์โมนคนท้องจะชัดเจนขึ้นตรวจอีกทีสองขีดชัดเจนมาก การปวดหน่วงการขายตัวของมดลูกหรือการฝังตัวของตัวอ่อนค่ะ

ของเราก็แบบนี้เหมือนกัน ยังไงก็แนะนำให้ไปตรวจที่รพ.หรือรพ.สต.ให้แน่ใจดีกว่า แล้วอย่าลืมไปฝากครรภ์ด้วยนะค่ะ...ยินดีด้วยค่ะ

คิดว่าท้องนะคะ แนะนำให้ไปหาคุณหมอตรวจแบบละเอียดดีกว่าค่ะ ยังไงก็ยินดี(ล่วงหน้า)ด้วยนะคะ

ของเราก็จางค่ะ แต่ท้องค่ะ ที่หน่วงๆเราก็เป็นค่ะ หมอบอกมดลูกขยายตัวค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

จะเข้มจะจางยังไงก็ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ อย่าลืมไปฝากครรภ์ด้วยน้า

คิดว่าท้องแล้วค่ะ ดีใจด้วยนะคะ :) อาจจะลองไปตรวจกับคุณหมออีกทีนะคะ

คิดว่าท้องนะค่ะ ตรวจแล้วขึ้นขีดจางเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 9 week. แล้ว

ยินดีด้วยค่ะ จางๆ คุณแม่คนใหม่ นี่ของเราค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อยากมีโมเม้นท์จังค่ะ รอต่อไป