ปจด.ขาดกี่วันถึงจะตรวจรุ้ค่ะว่าตั้งครรณ์

ปจด.ขาดกี่วันถึงจะตรวจรุ้ค่ะว่าตั้งครรณ์ อยากรู้จิงๆ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้6วันค่ะ ตรวจตั้งแต่วันแรกที่ประจำเดือนขาด แต่ขึ้นแค่ขีดเดียว ตรวจเรื่อยๆจนถึงวันที่6ค่ะ ถึงขึ้น2ขีด

5y ago

ประจำเดือนขาด 1 เดือนใช่ไหมค่ะ แล้วตรวจ

บ้านนี้ตรวจเจอตั้งแต่ก่อนถึงรอบเดือนค่ะ ใช้แบบ 10 miu ตรวจ มีขายในวัตสันค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะสำหรับคำตอบ

บ้านนี้1อาทิตย์ ร่างกายไม่ปกติเลยซื้อมาตรวจเลยค่ะ

ประมาณ 1สัปดาห์ค่ะถึงจะรู้ค่ะว่าจะตั้งครรภ์ไหม

ของเราตรวจก่อนที่คาดว่า ปจด.จะมา ขึ้น2ขีดเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองตรวจดูนะค่ะ

2วันก็รู้แล้วค่ะ ถ้าจะให้ชัวร์รอสัก1สัปดาห์ค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะสำหรับคำตอบ ^^

ของเราขาด4วันค่ะ ตรวจถึงขึ้น2ขีด

ของเรา3วันซื้อมาตรวจขึ้น2ขีดเลย

วันเดียวก็รู้แล้วจ้า

บ้านนี้ขาด 2 วันค่ะ