ปกติไหมค่ะที่ลูกเดินช้า

ปกติไหมค่ะที่ลูกเดินช้า ตอนนี้ได้1ปี2เดือน29วันละค่ะ อีกนานไหมน้องถึงจะเดินหรือแล้วแต่เด็ก

4 ตอบกลับ

พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ เคยอ่านเจอว่าอย่าให้เกิน1ขวบครึ่งค่ะ ถ้าเกินแล้วน้องยังไม่เดินให้พบคุณหมอ

พัฒนาการเด้กไม่เหมือนกันค่ะ แต่การมีอะไรใกล้ๆให้เกาะยืน ช่วยได้นะคะ

ปกติค่ะบ้านนี้กำลังก้าวได้3-4ก้าวเองค่ะน้องอายุ 1ปี 3เดือนกว่าแล้วค่ะ

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ