มีแม่ๆคนไหนเป้นแบบนี้บ้างค่ะ คือลูกไม่ยอมทานอาหารเน้นนมอย่างเดียว แม่ๆมีวิธีการจัดการยังใงค่ะ😐

มีแม่ๆคนไหนเป้นแบบนี้บ้างค่ะ คือลูกไม่ยอมทานอาหารเน้นนมอย่างเดียว
แม่ๆมีวิธีการจัดการยังใงค่ะ😐
2 ตอบกลับ

เป็นช่วงวัยเบื่ออาหารค่ะ บ้านนี้บังคับกินข้าวจะกินน้อย กินมาก ก็ขอให้กิน ถ้าไม่กินบ้านนี้งดนมเลยค่ะให้ร้องหิวแล้วป้อนข้าวก่อน บอกว่าถ้าไม่กินข้าวแม่จะไม่ให้กินนมนะ 😂😂 ดูใจร้ายแต่ใช้ได้ผลนะคะ 👶1 ขวบ 5 เดือน

ให้น้องกินยาอะไรลองไปปรึกษาหมอเดี๋ยวหมอให้ยามาคะ