ขอถามเเม่คนไหนฉีดยาคุมเเบบ3เดือนบ้านคะ

ปกติไม่มีประจำเดือนเเล้วทำไมอยู่มีประจำเดือนปกติไหมยังไม่ถึงรอบฉีดอีกที่เดือนหน้ามาเเบบนิดเดียวสีน้ำตาล

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เคยฉีดค่ะ แบบ3เดือน ฉีดแล้วอ้วนมาก น้ำหนักพุ่งขึ้น37โลเลย แต่ปจด.ไม่มานะคะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะ