ฝันเห็นพญาครุฑ ฝันว่าได้เหรียญพญาครุฑ ตอนท้อง ช่วยดูดวง ทำนายฝันให้หน่อยค่ะ

ปกติไม่ค่อยฝันค่ะ พอท้องน้องอ่อนๆฝันว่าเจอพญาครุฑตัวใหญ่มาอยู่ตรงหน้าแล้วบิน อยากทราบว่าคุณแม่ๆเคยฝันเห็นพญาครุฑตอนท้องแบบนี้ไหมคะ

11 ตอบกลับ

ฝันเห็นวัว