แม่ๆบ้านไหน ไม่นอนกลางวันบ้างคะ ?

ปกติไม่ค่อยนอนกลางวันเท่าไหร่ ตั้งแต่มีตัวเล็กเพิ่มมาอีกคนนึง แม่เราบอกให้นอนกลางวันบ้าง ลูกจะได้แข็งแรง แต่เรานอนไม่หลับเลยค่ะ ? เลยไม่ค่อยนอน มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเรามั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เรานอนทุกวันเลยค่ะ เพราะกลางคืนลูกดิ้นนอนไม่ได้เลยค่ะ 😂