ปกติให้น้องนอนแอร์ช่วงกลางคืน ตั้งแต่ออกจากโรงบางเลยค่ะแต่เปิดแค่ 29-30 เท่านั้นแล้วเปิดพัดลมส่ายไปมาอีกที ขอถามพ่อแม่ที่มีประสบการณ์ว่ามนตอนกลางวันที่อากาศร้อนสุดเหวี่ยง สามารถเปิดแอร์ให้น้องนอนได้ไหมค่ะ จะอันตรายอะไรไหม.

25 ตอบกลับ

ได้ค่ะบ้านนี้เปิดทั้งวันทั้งคืนแต่ค่าไฟเพิ่มขึ้น😁บางวันถ้าไม่ร้อนมากก็ไม่เปิดค่ะ