ปกติให้น้องนอนแอร์ช่วงกลางคืน ตั้งแต่ออกจากโรงบางเลยค่ะแต่เปิดแค่ 29-30 เท่านั้นแล้วเปิดพัดลมส่ายไปมาอีกที ขอถามพ่อแม่ที่มีประสบการณ์ว่ามนตอนกลางวันที่อากาศร้อนสุดเหวี่ยง สามารถเปิดแอร์ให้น้องนอนได้ไหมค่ะ จะอันตรายอะไรไหม.

25 ตอบกลับ

เปิดได้แต่ระวังน้องจะเคยนะค่ะแม่ แบบนอนแอร์จนชินพอไปที่ที่ไม่มีแอร์น้องจะงอแงค่ะ

เปิดได้ค่ะบ้านนี้เปิดทั้งคืนค่ะ25-26องศาเพราะช่วงนี้อากาศร้อนมาก

กลางวันเปิด26 องศาค่ะ กลางคืนเปิด 24 องศา // ไม่งั้นคนเลี้ยงหงุดหงิดค่ะ

เปิดได้นะคะ แม่บ้านนี้ก็เปิดตลอด น้องก้อไม่เป็นไรคะ

บ้านนี้ก็เปิด 24 ชม. ค่ะ.. อากาศข้างนอกร้อนสุดๆ

ที่บ้านนอนแอร์ตอนครบ1เดือนเปิดแอร์อุณหภูมิ26-27ค่ะ

เปิดได้นะ บ้านนี้เปิดทั้งกลางวันกลางคืนเลย

26องศา​ พัดลม​ต่ำสุด​ เหมือนที่​รพ.คะ

บ้านนี้เปิดนะคะทั้งกลางวันกลางคืน