เลี้ยงลูกด้วยนมผง และ นมเต้า คะ น้องแน่นมากคะ จาก 2.8 ตอนนี้ 5 แล้วคะ

ปกติให้นมเต้าอย่างเดียว แต่น้องเป็นภาวะตัวเหลือง จึงสลับนมเต้าและนมผง น้องดีขึ้นมากเลยคะ ตอนนี้ 1 เดือน 16 วันจ้า

เลี้ยงลูกด้วยนมผง และ นมเต้า คะ น้องแน่นมากคะ จาก 2.8 ตอนนี้ 5 แล้วคะ
14 ตอบกลับ

หูยย แค่เดือนครึ่งแต่ตัวใหญ่มากเหมือนเด็ก 2 เดือนกว่าเลยค่ะ กินเยอะๆนะคะเด็กดี โตไวๆนะคะ ♥️♥️

4y ago

ขอบคุณนะคะ อุ้มไม่ไหวแล้วคะ กินนมผง เก่งกว่านมเต้าอีกคะ 💕

แม่ให้น้องทานนมของอะไรค่ะน้องบ้านนี้ก้อกินทั้งนมแม่และนมผงค่ะ

4y ago

ยี่ห้อ Nanyang ของ เกาหลีคะ เบอร์ 1 I Am Mother Milk Powder นะคะ เป็นนมผงที่ไม่ได้ทำจากนมวัวคะ ลองดูนะคะ 💕

เจอปัญหาเดียวกันเลยค่ะ กำลังลองเริ่มทานนมผง

4y ago

ลองดูนะคะ ช่วยได้เยอะมากๆคะ ~

แม่มาตอบหน่อยจ้าให้กินนมของอะไร

4y ago

ยี่ห้อ ( Nanyang ) I Am Mother Milk Powder ของ เกาหลีคะ เบอร์ 1 เป็นนมผงที่ไม่ได้ทำจากนมวัวคะ ~

จ้ำม่ำจัง น่ารักมากคะ

4y ago

ขอบคุญมากๆนะคะ ~ 💕

แม่ให้กินนมอะไรค่ะ

4y ago

ยี่ Nanyang ของเกาหลีคะ เบอร์ 1 I Am Mother Milk Powder นะคะ เป็นนมผงที่ไม่ได้ทำจากนมวัวคะ ลองดูนะคะ

พุงคะพุง น่าชังมากคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆ นะคะ ~

😯 จ้ำม่ำขึ้นมากเลย

4y ago

ป้อนนมผงสลับนมเต้าทุกๆ 3 ชั่วโมงเลยคะ ~

น่ารักมากค่ะแม่💓💓

4y ago

น้องหน้าแน่น ทุกๆ อาทิตย์เลยคะ ~

จำ่มำ่ น่ารักเชียว

4y ago

น้องแน่นมากๆคะ อุ้มไม่ไหวแล้ว ~ 🤣