เลี้ยงลูกด้วยนมผง และ นมเต้า คะ น้องแน่นมากคะ จาก 2.8 ตอนนี้ 5 แล้วคะ

ปกติให้นมเต้าอย่างเดียว แต่น้องเป็นภาวะตัวเหลือง จึงสลับนมเต้าและนมผง น้องดีขึ้นมากเลยคะ ตอนนี้ 1 เดือน 16 วันจ้า

เลี้ยงลูกด้วยนมผง และ นมเต้า คะ น้องแน่นมากคะ จาก 2.8 ตอนนี้ 5 แล้วคะ
14 ตอบกลับ

จำ่มำ่ น่ารักเชียว

3y ago

น้องแน่นมากๆคะ อุ้มไม่ไหวแล้ว ~ 🤣