เลี้ยงลูก

ปกติแล้วตอนกลางวันแม่ๆ เลี้ยงลูกใส่แพมเพิสหรือใช้ผ้าอ้อมเป็นกางเกงคะ

2 ตอบกลับ

เราเคยตั้งคำถามแบบนี้เหมือนกัน มีเพื่อนๆพี่ๆในแอพให้คำตอบ เลยเอาไปลองดู -เน้นประหยัดผ้าอ้อม แต่ต้องขยันซักน้องฉี่ บ่อยมากๆๆ ฉี่เลอะนิดเดียวร้องอึดอัดแล้ว -แพมเพิสสะดวกกว่าน้องได้นอนนานขึ้นมาหน่อย ปล.ส่วนตัวเราใช้แพมเพิส ตอนแรกใช้ผ้าอ้อมขนาดโยนซักเครื่องยังขี้เกียจเลยค่ะแม่😂 เวลากินข้าวแม่ลูกอ่อนไม่ค่อยจะมี ต้องเผื่อเวลาซักผ้าอีก แง๊

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

แรกๆผ้าค่ะ หลังๆเพิสล้วน มีความน้องฉี่บ่อย ซักผ้าทีหมดแรง

5y ago

ขอบคุณมากนะคะะ