เลี้ยงลูก

บ้านไหนมีลูกเลี้ยงง่ายๆบ้างคะกินนอนอย่างเดียว เห็นผู้ใหญ่บางคนบอกเด็กบางคนอ้อนติดมือทำให้เด็กเลี้ยงยากพยายามอย่าอุ้ม. บางคนเลี้ยงง่ายเพราะให้กินนมและก็วางนอน

2 ตอบกลับ

การอุ้มลูกบ่อยๆเป็นผลดีกับลูกนะคะ ลูกจะได้รู้สึกอบอุ่นปลอดภัย อุ้มไปเถอะค่ะโตมาก็ไม่ยอมให้เราอุ้มแล้ว

ลูกเราก็เลี้ยงง่ายค่ะ อุ้มก็ได้ ไม่อุ้มก็ได้ แต่เราก็ชอบอุ้มเค้าค่ะ