ฝากครรภ์ใหม่กันวันไหนบ้างค่ะ

ปกติแล้ว รพ.รัฐ เขารับฝากครรภ์ใหม่กันวันไหนบ้างค่ะแม่ๆ

3 ตอบกลับ

ไปถามที่อนามัยก็ได้ค่ะหรือฝากที่อนามัยเลยก็ได้ ฝากครั้งแรกเอาสามีไปด้วยนะคะเพราะต้องเจาะเลือด

แต่ละโรงพยาบาลจะรับฝากไม่เหมือนกันค่ะโรงพยาบาลแถวบ้านเรารับวันอังคารกับวันศุกร์

2y ago

อ้อค่ะแม่ นี้ไม่รู้เลยว่าโรงพยาบาลแถวบ้านเขารับวันไหน แล้วต้องเอาสามีไปด้วยไหมค่ะ

ทุกวันค่ะ แต่จันทร์อังคารคนจะเยอะมาก พุธพฤหัสคนน้อยหน่อย ให้ไปช่วงเช้านะคะ