ปกติแล้ว น้องจะดิ้นช่วงกี่วีคคะ ท้องแรกไม่มีความรู้เลย แถมแพ้ท้องหนักมาก

2 ตอบกลับ

น้องจะเริ่มตอด14-18w แล้วแต่ความหนาบางของท้องแม่ 24wจะเริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้นแรงขึ้นค่ะ ถ้าแพ้ไม่ไหวลองขอยาแก้แพ้ที่หมอมากินดูนะคะ สู้ๆค่ะแม่🥰

บ้านนี้ 20W ค่ะ