อาการเป็นยังไง

อาการปวดท้องจะคลอดมันจะปวดประมานไหนคะปวดแบบไหน..ท้องแรกไม่มีความรู้เลย#ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ปวดเหมือนอยากอึแล้วเราต้องอั้นไว้อ่ะค่ะ มันจะปวดถี่ทุก2นาที ยิ่งมดลูกเปิดมากเท่าไหร่ก็ปวดยิ่งขึ้นเรื่อยๆ